Cung cấp dây nhảy quang SM,SM, Duplex,simplex giá tốt cho dự án

Giới thiệu chung về dây nhảy quang

Dây nhảy quang là một đoạn cáp quang Single-mode (SM) hoặc Multi-mode (MM), sợi đơn – Simplex hoặc sợi đôi – Duplex với 2 đầu có gắn sẵn các đầu kết nối quang như SC, LC, FC, ST, MU…

Dây nhảy quang có tác dụng làm cầu nối giữa các liên kết mạng quang, kết nối tủ phối quang, giữa các ODF quang, các thiết bị truyền dẫn quang.

Dây nhảy quang được ứng dụng rộng rãi trong Fiber Optic Telecommunication System; CATV; Fiber Optic Access Network; Fiber Optic Transducer; LAN; Fiber 0ptic Data Transmission; Metro; Test Equipment; Active Device Termination.

Địa chỉ cung cấp dây nhảy quang giá tốt cho dự án

Để có được một công trình hoàn thiện, đi vào hoạt động với sự ổn định và an toàn bạn cần lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm dây nhảy quang uy tín. Và Anh Hao Computer chính là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm dây nhảy quang MM, SM, Duplex, simplex đa dạng về mẫu mã và chủng loại mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Một số sản phẩm dây nhảy quang tiện ích do Anh Hao Computer cung cấp:

v Dây Pigtail SC /APC 0.9mm SM dài 1.5m

v Dây pigtail OM3 MM chuẩn SC dài 1.5m tốc độ 10Gb

v Dây Pigtail MM dài 1.5m chuẩn LC

v Dây pigtail ( Dây hàn quang chuẩn SC -SM) dài 1.5

v Dây nhảy quang chuẩn SC/UPC-SC/UPC MM-OM3 dài 3m

v Dây nhảy quang FC/UPC-FC/UPC-MM dài 3m Duplex

v Dây nhẩy quang LC/UPC/LC/UPC MM Duplex dài 3m

v Dây nhảy quang SC/UPC-SC/UPC MM dài 3m duplex

v Dây nhẩy quang SC/UPC-LC/UPC-MM dài 3m duplex

Ngoài ra Anh Hao Computer còn rất nhiều các sản phẩm dây nhảy quang khác. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy truy cập vào website http://anhhaocomputer.com để tham khảo thêm. 

1 2 Tiếp