Cung cấp hộp ODF, mang xông quang từ 2 cổng,4 cổng,8 cổng, đén 96 cổng

Giới thiệu chung về hộp phối quang ODF

Hộp phối quang ODF hay giá phân phối cáp quang được sử dụng như là nơi để phân phối các kết nối quang đến các thiết bị khác như converter quang hoặc modem quang, cũng là nơi tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang.

Hộp phối quang chứa các mối hàn cáp quang và các dây nối quang bên trong, một đầu của dây nối quang pigtail hàn vào cáp quang, đầu còn lại của dây nối quang pigtail được cắm vào các adapter, để dây nhảy quang optical patchcord nối  từ adaptor tới các thiết bị quang.

Mua hộp phối quang ODF đa dạng về mẫu mã, giá thành hợp lý tại Anh Hao Computer

Hộp phối quang ODF rất đa dạng về chủng loại, có loại treo tường, đi trong nhà, có loại gắn tủ rack với số cổng tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng, cùng các dạng đầu nối khác nhau như SC, FC, ST…

Hiện nay Anh Hao Computer nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hộp phối quang ODF với đa dạng về mẫu mã, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng với những sản phẩm vô cùng tiện ích. Bạn có thể tham khảo qua 2 sản phẩm hộp phối quang ODF được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua:

- Hộp ODF quang 2 cổng Indoor

- Hộp ODF quang 4 cổng Indoor

Để có được những thông tin chi tiết và báo giá cụ thể về các sản phẩm hộp phối quang ODF bạn hãy liên hệ với Anh Hao Computer qua các cách thức sau:

CÔNG TY TNHH XNK & THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0989.370.091 / 0904.331.240

Điện thoại: 04.37755323

Email: Kinhdoanhanhhao@gmail.com - xnkanhhao@gmail.com