anhhhaocomputer.com chuyên cung cấp các thiết bị mạng như Switch nối mang, thiết bị wifi nối mang, cáp mạng, Dây nhẩy mạng, Dây nhảy quang, bộ chuyển đổi quang điện,
modules quang, cáp quang, Dây nhảy quang, ODF, thương hiệu nổi tiền như commscop., Belden, Novalink .... chất lượng cao với gần 20 năm kinh nghiệm phân phối sản xuất các thiết bị mạng  các hãng nổi tiếng trên thế giới , chuyên tư vấn cung cấp các giải pháp kết nối mạng hoàn hoàn nhất.

Thông số kỹ thuật Module SFP APTEK ASP1210 sử dụng cáp mạng đầu ra RJ45 tốc độ 1000Mbps

Mã sản phẩm:ASP1210
Cổng kết nối: RJ45.
Tốc độ liên kết dữ liệu: lên đến 1Gbps.
Tương thích với các loại cáp ethernet: CAT.5e, CAT6, CAT6A…
Hỗ trợ kết nối hot-swap với các khe SFP trên thiết bị.
Tương thích với các khe SPF 1Gbps như: Vigor2925F, Vigor2952, Vigor2960F, Vigor3900, các loại Switch quang.
Xuất xứ: China
Bảo hành 12 tháng
CO CQ : có
Modules quang  SFP to LAN 1Gb mã APS1210

Module quang SFP to RJ45 là một loại module chuyển đổi tín hiệu quang điện, được sử dụng để kết nối các thiết bị mạng sử dụng tín hiệu quang với các thiết bị mạng sử dụng tín hiệu đồng. Đây là một giải pháp kết nối linh hoạt và hiệu quả cho các mạng truyền dẫn dữ liệu với tốc độ 1Gb.

Một số ứng dụng của module quang SFP to RJ45 1Gb bao gồm:

Kết nối các thiết bị mạng sử dụng tín hiệu quang với các thiết bị mạng sử dụng tín hiệu đồng, chẳng hạn như kết nối switch mạng với máy tính cá nhân hoặc máy chủ.

Mở rộng phạm vi truyền dẫn tín hiệu mạng, đặc biệt là trong các ứng dụng mạng lớn hoặc đòi hỏi khoảng cách truyền dẫn xa.

Kết nối các thiết bị mạng với các thiết bị khác, chẳng hạn như đầu cuối quang, module quang hoặc thiết bị khác sử dụng kết nối quang.

Nâng cấp cơ sở hạ tầng mạng sẵn có từ tín hiệu đồng sang tín hiệu quang để tăng cường hiệu suất và độ ổn định của mạng.

Với những ứng dụng này, module quang SFP to RJ45 tốc độ 1Gb là một giải pháp kết nối linh hoạt và đáng tin cậy để kết nối các thiết bị mạng với nhau.

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12