anhhhaocomputer.com chuyên cung cấp các thiết bị mạng như Switch nối mang, thiết bị wifi nối mang, cáp mạng, Dây nhẩy mạng, Dây nhảy quang, bộ chuyển đổi quang điện,modules quang .... chất lượng cao với gần 20 năm kinh nghiệm phân phối sản xuất các thiết bị mạng  các hãng nổi tiếng trên thế giới , chuyên tư vấn cung cấp các giải pháp kết nối mạng hoàn hoàn nhất.

Thông số kỹ thuật modules quang sang RJ45 100Mb


Mã sản phẩm: APS1200
Tốc độ truyền dữ liệu: 1.25Gbps.
Loại tín hiệu: Single-Mode.
Cổng kết nối quang: LC
Bước sóng phát Tx: 1310nm.
Bước sóng thu Rx: 1550nm.
Khoảng cách truyền dữ liệu: 20km.
Tương thích với: RoHS, SFF8472.
Sử dụng 1 sợi cáp để truyền dữ liệu.
Hỗ trợ DDM.
Moduel quang to RJ45 tốc độ 100mb Hãng Aptek  mã APS1200

Ứng dụng module quang to Rj45 100Mb

Module quang SFP sang RJ45  tốc độ 100Mb là một giải pháp chuyển đổi tín hiệu quang học sang tín hiệu điện tử để kết nối mạng quang và mạng Ethernet thông qua cổng RJ45. Với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 100Mbps, các ứng dụng của module quang SFP sang RJ45 bao gồm:

Module quang to RJ45  dùng để Kết nối các thiết bị mạng như switch, router, server, firewall, v.v. với các thiết bị mạng Ethernet thông qua cáp đồng trục hoặc cáp xoắn đôi.

Kết nối các thiết bị mạng trong các trung tâm dữ liệu hoặc phòng máy chủ để truyền dữ liệu với tốc độ cao và độ tin cậy cao.

Kết nối các máy tính cá nhân hoặc máy tính xách tay với mạng Ethernet thông qua cổng RJ45 để truy cập Internet hoặc các tài nguyên mạng trong văn phòng hoặc nhà ở.

Kết nối các thiết bị mạng trong các hệ thống an ninh, giám sát hoặc âm thanh, video, v.v. để truyền dữ liệu video hoặc âm thanh với tốc độ cao và độ tin cậy cao.

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12