Công ty TNHH XNK và TM Ánh Hào là nhà phân phối duy nhất chính hãng sinoamigo tại việt nam chuyên về ổ cắm điện âm sàn, ổ cắm điện âm bàn, thiết bị điện thông minh, thiết bị điện văn phòng.... với gần 10 năm có mặt tại thị trường việt nam , sản phẩm của chúng tôi được nhiều công trình lớn tin dùng và chất lượng đã đươc khẳng định qua thời gian.... với nhiều sự lựa chọn về chủng loại hàng hóa mà các modules tùy biến cao theo yêu cầu khách hàng với sản phẩm hộp ổ cắm điện âm bàn STS-212GST-1 là sản phẩm mới được cải tiến về chất lượng kiểu dáng và modules với  những thông số nổi bật sau:

Thông số kỹ thuật ổ cắm điện âm bàn sinoamigo STS-212GST-1


Mã sản phẩm: STS-212GTS-1.
Mầu sắc: Mầu bạc
Chất liệu: Hơp kim nhôm
Kích thước mặt: 266*130mm
Kích thước hộp đế: 221*108mm
Chiều cao đế: 68mm
Kích thước cắt lỗ: 225*110mm
Số lượng modules: 5 thiết bị gồm 2 ổ điện 2 bên cố định và 3 ổ cắm ở giữa tùy chọn
Kiểu ổ cắm type : 128 
Kích thước ổ cắm: 23*36mm
Xuất xứ: China
Giấy tờ: CO CQ khi mua hàng


Hộp ổ điện âm bàn sinoamigo STS-212GST-1 Dòng cao cấp

Hộp ổ điện âm bàn sinoamigo STS-212GST-1 Dòng cao cấp

Mô tả và ứng dụng


Hộp ổ cắm điện âm bàn cao
cấp sinoamigo STS-212GTS-1 là thiết bị điện cao cấp được thiết kế gồm phần đế và phần mặt lắp ổ cắm, có thể lắp tối đa 5 thiết bị gồm 2 ổ cắm đơn 3 chấu 2 ở hai bên và 3 thiết bị ở giữa tùy chọn theo yêu cầu khách hàng như ổ cắm điện, ổ cắm mạng, ổ cắm điện thoại, ổ cắm HDMI, ổ cắm VGA, ổ cắm USB data, ổ cắm USB sạc.... tùy theo yêu cầu khách hàng .

Ổ cắm điện âm bàn STS-212GST-1 được thiết kế dạng đóng, bật, khi muốn sử dụng chỉ cần nhấn nút toàn bộ ổ cắm điện bên trong sẽ hiện lên để sử dụng, khi không có nhu cầu sử dụng chỉ cần đậy nắp lại toàn bộ ổ cắm sẽ ẩn bên trong đế âm ,  trả lại không gian làm việc trên mặt bàn là một mặt phẳng giúp tiết kiệm diện tích, tiết kiệm không gian, mang lại cho bạn phòng làm việc trở nên sang trọng  và hiện đại hơn .

Hộp ổ điện âm bàn STS-212GST-1 thích hợp lắp cho bàn họp ,  bàn làm việc, bàn hội nghị....với thiết kế hiện đại tiện dụng tính cơ động cao mạng lại không gian làm việc trẻ trung hiện đại giúp cho bàn làm việc gọn gàng ngăn nắp hơn toàn bộ dây cắm ẩn trong hộp dưới gầm bàn không bị vướng vứu .

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty XNk và TM Ánh hào  được Bảo hành 12 tháng giao hàng toàn quốc 


Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12