Sinoamigo chuyên cung cấp thiết bị điện âm bàn bếp, ổ điện âm bàn đảo dùng cho ngô nhà hiện đại với nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến tich hợp bên trong giúp cho không gian nội thất của căn trở lên sang trọng hiện đại với mã ổ điện âm bàn SMT-4S là sản phẩm mới nhất với nhiều giải thường cho thiết kế nội thất năm 2023-2024 với những thông số sau:

Thông số kỹ thuật ổ điện âm bàn cao cấp sinoamigo SMT-4S


Mã sản phẩm: SMT-4S

Mầu sắc: màu bạc
Số ổ cắm: 2 ổ cắm 3 chấu đa năng, 1 ổ cắm sạc USB  type A, 1 USB sạc type C, 1 sạc không dây 15W
Mức độ chống nước: IP54
Kích thước: dài 56.5cm
dài khi nổi lên: 17.5cm
Chiều dài phía dưới: 39cm
kích thước cắt lỗ :95mm
Xuất xứ: china
Giấy tờ: CO, CQ
Công nghệ chạm thông minh ( touch smart) đây là công nghệ duy nhất  chỉ có trên sản phẩm sinoamigo, 
Bảo hành: 12 tháng
Hộp ổ điện âm bàn bếp, bàn đảo cao cấp sinoamigo SMT-4S màu trắngHộp ổ điện âm bàn bếp, bàn đảo cao cấp sinoamigo SMT-4S màu trắngTính năng và Ứng dụng:

Hộp ổ điện âm bàn sinoamigo SMT-4S với 2 ổ cắm điện 3 chấu đa năng 16A: Cho phép kết nối đồng thời nhiều thiết bị điện với công suất lớn. như nồi cơm điện, hoặc máy xay sinh tố, nồi lẩu....

Cổng Sạc Điện Thoại:

1 cổng sạc điện thoại Type A: Hỗ trợ sạc nhanh và an toàn cho các thiết bị sử dụng cổng USB type A.1 cổng sạc Type C: Cung cấp công suất 30W, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charging. có thể dùng cho mọi lại điện thoại ,sạc an toàn và nhanh chóng

Sạc Không Dây:

Hộp ổ điện âm bàn SMT-4S tích hợp 1 sạc không dây 15W: Cho phép sạc không dây nhanh chóng và thuận tiện, giúp giữ bàn làm việc gọn gàng chỉ cần để điện thoại hỗ trợ sạc không dây là tự động sạc.

Mở Nắp Cảm Ứng:

Ổ điện âm bàn SMT-4S với Mở nắp cảm ứng với công nghệ chạm thông minh chỉ cần chạm nút là tự động mở ra và dừng lại bất kỳ vị trí nào chỉ cần chạm lại một cái là dựng lại và đóng lại cũng tương tự: Thiết kế hiện đại và thuận tiện, giúp bảo vệ các ổ cắm khi không sử dụng.

Thích Hợp Lắp Đặt:

Thích hợp lắp bàn đảo bếp, bàn làm việc, bàn họp: Sản phẩm linh hoạt và tiện lợi, phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau.

Ứng dụng ổ âm bàn sinoamigo SMT-4S

Hộp ổ điện âm bàn sinoamigo SMT-4S Phù Hợp Với Nhiều Môi Trường khác nhau như bàn bếp, bàn làm việc, bàn đảo, bàn họp....

Màu sắc bạc trang nhã: Dễ dàng phối hợp với nhiều không gian và phong cách trang trí.

Sản Phẩm An Toàn và Tin Cậy:

Được sản xuất và chứng nhận bởi sinoamigo: Mang lại sự an tâm và tin cậy cho người sử dụng.Ổ điện âm bàn SMT-4S của sinoamigo không chỉ là giải pháp tiện ích cho nhu cầu sử dụng điện hàng ngày mà còn là một phần trang trí thú vị và hiện đại cho không gian làm việc của bạn.

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12