Anh hao chuyên cung cấp thiết bị mạng dùng cho công nghiệp cao cấp như ổ cắm mạng công nghiệp, mặt mạng công nghiệp hỗ trợ chống nước chống bụi bẩn ở cấp độ IP44 , với thiết phù hợp cho nhà máy, xí nghiệp , công xưởng nơi có môi trường làm việc khắc nghiệt  với độ bền cao được sản xuất trên dây truyển công nghệ hiện đại , đảo bảo đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất vế chất
lượng hàng hóa

Thông số kỹ thuật ổ cắm mạng công nghiệp cat6 chống nhiễu

Mã sản phẩm: CC-12-00001
Nhãn hiệu : Novalink
Xuất xứ: China/ taiwan
 Hỗ trợ chống nước : IP68
Môi trường sử dụng: trong công nghiệp
CO/ CQ: Cấp khi mua hàng
ổ cắm mạng cat6 công nghiệp chống nước Ip68 novalink mã CC-12-00001 cao cấp
ổ cắm mạng cat6 công nghiệp chống nước Ip68 novalink mã CC-12-00001 cao cấp


Ổ cắm mạng Cat6 Công nghiệp
là một loại cổng mạng được sử dụng trong các hệ thống mạng công nghiệp, có khả năng hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu cao và độ tin cậy cao. Dưới đây là một số thông số kỹ thuật chính của Keystone Cat6:

Tốc độ truyền dữ liệu: ổ cắm mạng công nghiệp Cat6 STP hỗ trợ tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10Gbps, vượt trội hơn so với Cat5 và Cat5e truyền thống.

Tần số hoạt động: Keystone Cat6 công nghiệp hoạt động trong khoảng tần số từ 1 đến 250 MHz, cung cấp băng thông lớn và độ trễ thấp.

Độ trễ: Độ trễ truyền tải của Keystone Cat6 công nghiệp là rất thấp, chỉ khoảng 45-50 nanosecond, giúp truyền dữ liệu nhanh và ổn định hơn.

Công nghệ mạng: Nhân mạng Cat6 công nghiệp được thiết kế dựa trên công nghệ mạng Ethernet, với sự hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn Ethernet như IEEE 802.3, 802.3u, 802.3ab.

Các loại cáp hỗ trợ: Nhân mang công nghiệp Cat6 hỗ trợ sử dụng với nhiều loại cáp như UTP, FTP, SFTP.

Số lượng đầu cắm: Keystone Cat6 được thiết kế với 8 khe cắm RJ45, phù hợp với đa số các thiết bị mạng và các hệ thống công nghiệp.

Chất lượng vật liệu: Keystone Cat6 được làm bằng các vật liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và độ tin cậy cao trong quá trình sử dụng.

Khả năng đa dịch vụ: Keystone Cat6 hỗ trợ các dịch vụ như truyền dữ liệu, thoại và video đồng thời trên cùng một mạng, giúp tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm chi phí.

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123