anhhaocomputer.com chuyên sản xuất cung cấp các thiết bị điện âm bàn , ổ điện âm sàn cao cấp với mẫu mã đa dạng  và  chủng loại phong phú như , chúng tôi liên tục nghiên cứu , cải tiến để đưa ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, tính năng ưu việt nhất, và độ an toàn đặt lên hàng đầu đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về thẩm mỹ cũng như sự thuận tiện trong việc lắp đặt và sử dụng, bảo dưỡng ,  và đặc biệt sinoamigo ra mắt ổ âm sàn dùng cho sàn nâng mã SFC-245C với số ổ cắm lên đến 12 ổ cắm như mạng thoại…. thích hợp dùng cho phòng server…. phòng hội trường nơi cần có nhiều ổ cắm điện  hơn .

Thông số kỹ thuật ổ âm sàn nâng sinoamigo SFC-245C

-Chất liệu đế bằng thép không gỉ

- Mặt được làm bằng nhựa cao cấp ABS

- Số lượng modul có thể lắp: 12

- Kiểu ổ cắm : type 45

- Kích thước mặt : 245*224*87mm

- Kích thước đế : 232*212* 87mm

- Moduls có thể lắp là điện, mạng, thoại, HDMI, VGA, audio
Ổ điện âm bàn cao cấp dùng cho sàn nâng sinoamigo SFC-245CỔ điện âm bàn cao cấp dùng cho sàn nâng sinoamigo SFC-245CỔ điện âm bàn cao cấp dùng cho sàn nâng sinoamigo SFC-245CỔ điện âm bàn cao cấp dùng cho sàn nâng sinoamigo SFC-245C

Ứng dụng ổ cắm sinoamigo SFC-245C

Hộp ổ cắm âm sàn nâng cao cấp sinoamigo với thiết kế hiện tiện nghi SFC-245C là giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng cung cấp nguồn điện và data cho tòa nhà, văn phòng, trường học  trung tâm thương mại, sàn nâng cho phòng máy chủ , với thiết kế 12 modules tùy chọn như ổ điện 3 chấu đa năng, ổ điện thoại , hoặc ổ cắm mạng….hộp ổ cắm đủ rộng để lắp các thiết bị ổ cắm bên trong một các dễ dàng và thoài mái,với thiết kế thông minh, Hiện đại , sang trọng  ,chỉ cần nhấc nắp lên là sử dụng hoặc đậy lại khi không cần thiết .

Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng có đầy đủ  giấy tờ chứng minh xuất xứ hàng hóa và chất lượng hang hóa như CO, CQ cho dự án .

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12