Ổ cắm điện âm sàn cao cấp sinoamigo SHP-2MS mầu bạc  ,chất lượng cao, mặt được làm bằng thép không gỉ ( inox) Đế bằng thép sơn tĩnh điện, lắp tối đa 6 modules như ổ điện đôi 3 chấu đa năng, ổ mạng, ổ điện thoại, ổ HDMI, Ổ  VGA... với thiết kế đặc biệt nắp trượt ra phía đằng trước giảm nguy cơ tiềm ẩn tai nạn do vấp phải khi mở nắp ra,  với thiết kế đẹp thẩm  mỹ cao thích hợp lắp âm sàn cho văn phòng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện... nơi có nhiều người qua lại .

Thông số kỹ thuật số SHP-2MS

Hộp ổ âm sàn mã: SHP-2MS
Mầu sắc: Bạc
Chất liệu: Inox
Số lượng modul: 6 tùy chọn theo yêu cầu
Kiểu type sử dụng : 128
Kích thước mặt: 137*117mm
Kích thước đế :100*100*55mm
Kích thước cắt lỗ đế:101*101*55mm
Xuất xứ : china
CO, CQ: có khi mua hàng
Ổ cắm điện âm sàn cao cấp sinoamigo SHP-2MS màu bạc
Ổ cắm điện âm sàn cao cấp sinoamigo SHP-2MS màu bạc
Ổ cắm điện âm sàn cao cấp sinoamigo SHP-2MS màu bạc

Tính năng

Hộp ổ cắm điện âm sàn đôi nắp trượt SHP-2MS được tiết kế trược về phía trước khi mở ra sử dụng thông qua hệ thống lò xo đẩy giảm nguy cơ tiềm ẩn vấp ngã khi sử dụng, khi không có nhu cầu sử dụng chỉ cần đậy lại, rất thuận tiện , với bề mặt mầu bạc được làm bằng thép không gỉ nên không bị phai mầu trong quá trình sử dụng .
 
Ứng dụng

Hộp ổ âm sàn nắp trượt cao cấp sinoamigo SHP-2MS thích hợp dùng lắp âm sàn  cho trung  tâm thương mại, văn phòng,  trường học, bệnh viện, nơi có nhiều người qua lại sản phẩm được thiết kế sáng tạo, thông minh  với modules tùy chọn lắp theo yêu cầu của khách hàng như ổ điện 16A-220v đa năng, hoặc vừa điện vừa mạng.... sinoaigo có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng  với chất lượng và dịch vụ cao nhất, hàng chính hãng được nhập khẩu bởi công ty ánh hào và phân phối trên toàn quốc thông qua hệ thống đại lý . hàng có đầy đủ CO, CQ cho dự án .


Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12