Modules quang SFP (Small Form-factor Pluggable là một chuẩn giao diện được sử dụng trong viễn thông mạng để truyền tải tín hiệu quang học. SFP quang còn được gọi là module quang, module SFP hoặc transceiver quang. Nó được thiết kế để được cắm và tháo ra dễ dàng từ các thiết bị mạng như switch, router, hoặc máy chủ.

Modules SFP quang tốc độ 10Gb chuẩn MM được sử dụng để kết nối các thiết bị mạng với các loại cáp quang khác nhau như Single-mode hoặc Multi-mode, và có thể hỗ trợ các chuẩn kết nối quang khác nhau như 1000BASE-SX, 1000BASE-LX, 10GBASE-SR, 10GBASE-LR, vv. Sử dụng SFP quang cho phép người dùng dễ dàng thay đổi hoặc nâng cấp kết nối mạng của họ mà không cần thay đổi toàn bộ thiết bị.

Thông số kỹ thuật APTEK APSM1385

- Tốc độ truyền dữ liệu: 10Gbps.
- Loại tín hiệu: Multi-Mode.
- Cổng kết nối quang: LC
- Bước sóng phát Tx/Rx: 850nm.
- Khoản cách truyền dữ liệu: 300m.
- Tương thích với: RoHS, SFF-8472.
- Sử dụng 2 sợi cáp để truyền dữ liệu.
- Hỗ trợ DDM.
- Nhiệt độ hoạt động: 0ºC ~ 70ºC.
- Độ ẩm tương đối: 0% ~ 85%.
Modules quang SFp tốc độ 10Gb chuẩn LC-MM mã APSM1385

Các ứng dụng của module quang SFP MM 10Gb bao gồm:

Kết nối mạng:Module quang SFP MM 10Gb được sử dụng để kết nối các thiết bị mạng như switch, router, firewall với nhau hoặc với các thiết bị khác trong mạng LAN hoặc WAN.

Truyền tải dữ liệu giữa các trung tâm dữ liệu: Module quang SFP MM 10Gb được sử dụng để truyền tải dữ liệu giữa các trung tâm dữ liệu trong các doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan.

Truyền tải video và âm thanh: Module quang SFP MM 10Gb được sử dụng để truyền tải video và âm thanh với tốc độ cao và chất lượng cao hơn.

Ứng dụng trong môi trường đòi hỏi băng thông lớn: Module quang SFP MM 10Gb được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi băng thông lớn như truyền tải dữ liệu từ các máy chủ cao cấp, lưu trữ đám mây, truyền tải video 4K, 8K.

 

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12