Nhà bạn đang dùng wifi nhưng sóng quá yếu,  chỉ bắt được 1 đến 1 vạch, mà không cần đi dây đến bộ phát sóng wifi thì  bộ thu phát sóng wifi TOTO LINK EX 200 là sự lựa chọn tốt nhất. với thiết kế 2 ăng ten nhỏ gọn

Tính năng nổi bật

Bộ tiếp sóng toto link Ex200 Thiết kế thẩm mỹ gọn đẹp cắm thẳng AC 220V không cần Adaptor. 1 port LAN tự động nhận cáp thẳng hoặc cáp chéo. Chức năng mở rộng vùng phủ sóng (repeater), kết nối nhanh với nguồn phát cực nhanh với nút nhấn WPS. Hỗ trợ wireless adater giúp các thiết bị mạng khác (SmartTV, SettopBox, Desktop...) có thể kết nố không dây. WIFI chuẩn B,G,N 300Mbps với 2 anten ngoài.- Dễ dàng thu sóng và phát lại từ bất kỳ nguồn nào; Thích hợp cho nhà cao tầng, biệt thự, khách sạn ...không thể kéo dây.
Bộ tiếp sóng wifi  TOTO Link EX200

Bộ kích sóng wifi otolink EX200 bộ Mở Rộng Sóng Wifi Chuẩn N được trang bị với 2 ăng ten rời 4 dBi cùng tốc độ chuẩn N 300Mbps có chức năng tăng khả năng phủ sóng đến nhiều vị trí có điểm chết như góc tường, phạm vi rộng hơn để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều người, nhiều thiết bị điện tử cùng kết nối. Khi sử dụng Totolink EX200, bạn sẽ yên tâm với kết nối WPS có chức năng đảm bảo sự an toàn, hiệu suất hoạt động của tốc độ sóng tránh được sự xâm nhập trái phép.

 Bộ tiếp sóng wifi  TOTO Link EX200

Thiết kế thẩm mỹ gọn đẹp cắm thẳng AC 220V không cần Adaptor. 1 port LAN tự động nhận cáp thẳng hoặc cáp chéo. Chức năng mở rộng vùng phủ sóng (repeater), kết nối nhanh với nguồn phát cực nhanh với nút nhấn WPS. Hỗ trợ wireless adater giúp các thiết bị mạng khác (SmartTV, SettopBox, Desktop...) có thể kết nố không dây.  WIFI chuẩn B,G,N 300Mbps với 2 anten ngoài.- Dễ dàng thu sóng và phát lại từ bất kỳ nguồn nào; Thích hợp cho nhà cao tầng, biệt thự, khách sạn ...không thể kéo dây.

CÔNG TY TNHH XNK & THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0989.370.091 / 0904.331.240

Điện thoại: 04.37755323

Email: Kinhdoanhanhhao@gmail.com - xnkanhhao@gmail.com

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12