Nhân mạng cat5e Commscope chính hãng 100% Patch: 1375191-1

Nhân mạng được được biết đến là một phụ kiện không thể thiếu trong các hệ thống đường truyền tín hiệu. Với thiết kế nhỏ bé nhưng lại có chức năng vô cùng quan trọng và không một hệ thống nào có thể thiếu sản phẩm này.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng chuyên sản xuất nhân mạng, sản phẩm có thể sử dụng làm phụ kiện đi kèm trong bộ sản phẩm của patch panel hay phụ kiện của các ổ cắm mạng trên tường.

Nhắc đến nhân mạng thì không thể bỏ qua thương hiệu Commscope, một hãng sản xuất có danh tiếng trên thị trường cung cấp đầy đủ từ các thiết bị mạng và phụ kiện mạng hỗ trợ cho các đường truyền tín hiệu.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hệ thống mạng hiện nay sử dụng chuẩn cat5e và cat6 thì hãng đã cho ra đời 2 loại nhân mạng cat5e và nhân mạng cat6. Hỗ trợ cho các đường truyền tín hiệu mạng hiện nay.

Xuất hiện ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của mỗi chúng ta nhưng chưa chắc rằng bạn đã biết về vai trò cũng như chức năng của sản phẩm này.Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những đặc điểm của nhân mạng cat5e Commscope

Nhân mạng cat5e Commscope được thiết kế nhỏn gọn và tinh tế tuy với cấu tạo khả nhỏ bé nhưng chúng lại có chức năng vô cùng quan trọng. Nhân mạng cat5e thường được sử dụng để kết nối với dây cáp mạng cat5e.

Ở mặt trước của nhân mạng AMP cat5e được thiết kế với nhãn màu theo đúng tiêu chuẩn giúp thuận tiện trong quá trình bấm dây cáp mạng vào nhân mạng, tiết kiệm thời gian thi công lắp đặt. Mặt trước của nhân mạng là 8 khe tương ứng với 8 lõi của dây cáp mạng. 

Nhân mạng hỗ trợ bấm theo tiêu chuẩn T568A hay T568B. Mặt sau của nhân mạng thường sử dụng để kết nối với các dây nhảy mạng hay dây cáp mạng với chuẩn đầu nối RJ45.

Ngoài ra các nhân mạng RJ45 cũng được trang bị thêm phần đầu chụp giúp vảo vệ các điểm nhấn giữa dây cáp mạng với nhân mạng tránh ảnh hưởng bởi các tác động từ môi trường bên ngoài.

Một điểm lưu ý mà khách hàng cần biết để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với hệ thống là các nhân mạng cat5e thường chỉ liên kết được với các dây cáp mạng cat5e, tương tự với nhân mạng cat6

Chức năng của nhân mạng cat5e Commscope

Nhân mạng RJ45 AMP với nhiều ưu điểm tuyệt vời hiện nay được sử dụng ở rất nhiều trong các hệ thống mạng hiện nay. Các sản phẩm này được sử dụng để gắn trên các thanh patch panel làm cầu nối truyền tải tín hiệu từ các swtich đến các thiết bị khác như: PC, wifi,…

Ngoài ra nhân mạng cat5e còn được sử dụng tại các ổ cắm âm tường hay âm bàn. Sỡ hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời hiện nay các sản phẩm nhân mạng đang rất được ưa chuộng bởi người dùng.

 


Nhân mạng chính hãng Commscope/TE/AMP cat5 PN: 1375191-1


Nhân mạng chính hãng Commscope/TE/AMP cat5 PN: 1375191-1
 -Bấm đầu với công cụ 110 punch-down Tool
 -Đuôi chụp đi kèm Nhân mạng cat5E chính hãng commscop  giá tốt chất lượng giúp giới hạn độ uốn cong của cáp khi bấm dây cáp và không bị long dây khi sử dụng
 -8 chân của ổ mạng RJ45 modular jack ứng dụng cho 1-, 2-, 3- and 4-cặp

CÔNG TY TNHH XNK & THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0989.370.091 / 0904.331.240

Điện thoại: 04.37755323

Email: Kinhdoanhanhhao@gmail.com - xnkanhhao@gmail.com

Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123