Bộ ổ cắm âm sàn đôi 6 Modules dòng cao cấp sinoamigo mã SFP-2L sàn dòng sản phẩm cao cấp , và cũng là dòng sản phẩm mới nhất do sinoamigo phát triển với 6 modules được thiết kế đặc biệt khác với dòng sản phẩm ổ âm sàn trên thị trường hiện nay chỉ có tối đa 3-4 moudules, được thiết kế đặc biệt dạng nắp trượt sang hai bên có thể mở 1 bên hoặc hai bên tùy theo nhu cầu khi sử dụng rất đẹp và thuận tiện vơi những thông số sau:

Thông số kỹ thuật ổ sinoamigo SFP-2L mầu Bạc

Ổ cắm âm sàn đôi 6 mudules SFP-2L mầu bạc chính hãng sinoamigo dòng cao cấp chuyên dùng lắp ổ điện, hoặc ổ Mạng, ổ thoại, ổ HDMI , VGA, audio... chất lượng cao  với thiết kế  mới dạng nắp trượt sang hai bên bỏ nguy cơ tiềm ẩn gây vấp ngã như các loại dạng bật nắp có trên thị trường ,rất tiện dụng. với modules đa dạng có thể lắp theo mọi yêu cầu của quý khách .
kích thước cơ bản ổ âm sàn sinoamigo SFP-2L
Số Lượng Modules: 6
Mầu sắc: bạc
chất liệu : thép không gỉ ( Inox )
Chất liệu đê: bằng thép 
Kích Thước mặt :134x134mm
Kích Thước Đế :120x120xx60mm 
Kích thước cắt lỗ chôn đế: 121*121*62mm
ổ cắm âm sàn đôi 6 ổ cắm sinoamigo SFB-2L mầu bạc dòng cao cấpổ cắm âm sàn đôi 6 ổ cắm sinoamigo SFB-2L mầu bạc dòng cao cấp

ổ cắm âm sàn đôi 6 ổ cắm sinoamigo SFB-2L mầu bạc dòng cao cấp
ổ cắm âm sàn đôi 6 ổ cắm sinoamigo SFB-2L mầu bạc dòng cao cấp

Ứng dụng:

Ổ âm sàn đôi cao cấp sinoamigo 6 Modules SFP-2L thích hợp dùng siêu thị, bệnh viện, trung tâm thương mại nơi có nhiều người đi lại, văn phòng công ty nước ngoài, biệt thự... với thiết kế sang trọng, tinh sảo với độ bền cao chịu được lực tác động cao nơi có nhiều người qua lại , được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9002 có thế đáp ứng mọi yêu cầu người sử dụng khó tính nhất.
Lưu ý : giá trên chưa bao gồm ổ cắm bên trong, khách hàng mua thực thế sẽ tính theo yêu cầu

sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi

    CÔNG TY TNHH XNK & THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

    Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

    Hotline: 0989.370.091 / 0904.331.240

    Điện thoại: 04.37755323

    Email: Kinhdoanhanhhao@gmail.com - xnkanhhao@gmail.com 

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12