Với xu hướng truyền dữ liệu ngày càng lớn, yêu cầu truyền dữ liệu ngày càng cao và ổn định, chúng tôi liên tục nghiên cứu cái tiến đưa ra các giải pháp công nghệ , giải pháp truyền dẫn tốc độ cao nhất đổi với cáp đồng là công nghệ cáp mạng cat7  truyền dữ liệu lên đến 10Gb băng thông lên đến 600 mhz ở khoảng cách 100M  ,thích hợp cho trung tâm dữ liệu lớn big data, chúng tôi có thể làm nhiều mầu, và chiều dài tùy theo yêu cầu khách hàng, bảo đảm hoàn tiền 100% nếu không đạt tốc độ 10Gb và thông số như bên dưới,

Thông số kỹ thuật dây nhảy mạng cat7 FTP dài 20m mã NV-66008A

-Mã sản phẩm: NV-66008A

-Băng thông : 600mhz

-Tốc độ 10gbps

-Tiết diện 23AWG

-Chiều dài: 20m

-Mầu sắc : Mầu đen hoặc màu tùy chọn có thể sản xuất theo yêu cầu về màu với số lượng từ 100 sợi

-Công nghệ sản xuất : Taiwan

-Make in : việt Nam

Dây nhảy mạng cat7 dài 20m Category 7 (CAT7), (ISO/IEC 11801:2002 category 7/lớp F), là chuẩn cáp cho Ethernet siêu nhanh và các công nghệ kết nối khác có thể tương thích ngược với cáp Ethernet CAT5 và CAT6 truyền thống. CAT7 có đặc điểm kỹ thuật nghiêm ngặt hơn để phòng hiện tượng nhiễu xuyên âm và nhiễu hệ thống tốt hơn so với CAT6. Để đạt được điều này, vỏ chống nhiễu đã được thêm vào cho từng cặp dây và toàn bộ cáp

Tiêu chuẩn cáp CAT7 đã được tạo ra để cho phép tín hiệu Ethernet 10 gigabit truyền trên 100m cáp đồng. Cáp có 4 cặp dây đồng xoắn, giống như các tiêu chuẩn trước đó. CAT7 có các đầu nối RJ-45 tương thích GG45 kết hợp tiêu chuẩn RJ-45 và một loại kết nối mới để cho phép truyền dữ liệu mượt mà hơn theo tiêu chuẩn mới. Khi kết hợp với đầu nối GG-45, cáp CAT7 có tần số truyền lên tới 600 MHz.

Dây patch cord Cat7 20m yêu cầu dây xoắn phải được bảo vệ hoàn toàn được gọi là dây xoắn đôi được che chắn màn hình (SSTP) hoặc dây cáp xoắn đôi được sàng lọc (SFTP), loại bỏ hoàn toàn nhiễu xuyên âm , và được cải thiện đáng kể khả năng chống nhiễu. Do đó, nó cho phép người dùng có được tốc độ cao hơn có thể ngay cả với cáp dài hơn. 
Dây nhảy cat7 dài 20m Nova mã NV-66008A tốc độ 10Gb băng thông 600Mhz ,100 copper

Dây nhảy cat7 dài 20m Nova mã NV-66008A tốc độ 10Gb băng thông 600Mhz ,100 copper

Tiêu chuẩn sản xuất
 : tất cả dây nhảy mạng cat7 được sản xuất theo tiêu chuẩn UL

Đánh giá UL được biết đến là bên thứ ba đánh giá chất lượng sản phẩm, tổ chức này hoạt động phi lợi nhuận, không vì mục đích tài chính. Các quy trình kiểm tra, thẩm định đảm bảo tính khoa học chính xác và những nguyên tắc đạo đức cao nhất để cung cấp kết quả đáng tin cậy cho người tiêu dùng trên toàn cầu.. Quy trình đánh giá hoàn toàn khách quan, không chịu bất kỳ tác động nào từ phía nhà sản xuất. Người tiêu dùng có thể tin tưởng hoàn toàn vào con dấu do UL phê duyệt trên mỗi sản phẩm bởi sự uy tín và độ tin cậy tối cao.

Để đảm bảo các tiêu chuẩn UL đưa ra cho mỗi sản phẩm luôn đúng đến từng chi tiết kỹ thuật toàn diện, an toàn với các ứng dụng sản phẩm, UL liên tục thử nghiệm và kiểm tra bất ngờ các nhà sản xuất các sản phẩm bất ngờ sau khi đã liệt kê chúng vào danh mục an toàn. Quá trình kiểm tra không báo trước này, nếu sản phẩm nào đó không duy trì được các tiêu chuẩn an toàn của UL, chúng sẽ bị loại ra khỏi danh mục các sản phẩm đã được chứng nhận.

Cam kếtnếu không đạt tốc độ và thông số chúng tôi hoàn tiền 100% cho khách hàng,  và cho dùng thử miễn phí .

Sản phẩm cùng loại