Cáp mạng Alantek cat5 lõi mềm cho thang máy là sản phẩm của công ty Alantek có trụ sở tại Hoa Kỳ; nhà máy sản xuất tại Trung Quốc; là loại cáp mạng LAN khá phổ thông trên thị trường, cáp có cấu trúc 4 cặp dây xoắn đôi lõi mềm được phân tách nhau bởi lớp lá chống nhiễu tín hiệu bao bọc từng cặp dây, bên ngoài được bọc bởi lớp vỏ nhựa PVC. Cáp được dùng chủ yếu trong các hệ thống camera trong thang máy yêu cầu về cao về độ uốn cong của dây cáp.

Thông số kỹ thuật dây cáp cat5 lõi mềm Alantek

Các sản phẩm của Alantek đều được kiểm định chất lượng đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế, cáp mạng Alantek Cat5e lõi mềm cho thang máy Cable, 4-Pair, 23 AWG, Solid, CM, 305m thuộc hàng cáp mạng cao cấp . Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn: ANSI/TIA-568-C.2, ISO/IEC 11801, EN 50173.

 Cáp mạng Alantek cat5e UTP lõi mềm (cho thang máy) 301-100P8E-DSBU

Cáp mạng Alantek cat5e lõi mềm cho thang máy có cấu tạo gồm 24 dây dẫn bằng đồng rắn trần AWG cách nhiệt và cách điện hỗ trợ băng thông cao lên tới 1 Gigabit Ethernet. Các dây dẫn điện được xoắn thành từng cặp hoàn chỉnh với một áo khoác ngoài được bổ sung thêm lớp nhôm ép lá chống nhiễu cho từng cặp dây.

Dây mạng Alantek cat5e lõi mềm 301-100P8E-DSBU chuyên dùng cho tháng máy phổ biến với các màu: trắng, đen và xám với tiêu chuẩn ANSI/TIA-568-C.2, ISO/IEC 11801, EN 50173. Loại cáp mạng Alantek cat5e thường được đóng gói vào thùng dạng pull box hay reel-inbox để tiện cho việc vận chuyển cũng như sử dụng.
 Dây gồm 8 sợi được làm bằng đồng 100% tiết diện  24AWG mỗi sợi dây gồm nhiều sợi nhỏ bên trong 

Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng nhận biết được những thông tin sản phẩm được in sẵn trên mỗi thùng dựng dây cáp. Sản phẩm dây cáp mạng Alantek cat5e có chiều dài là 305m/cuộn và trên sợi dây cáp có ghi rõ chiều dài thứ tự từ 1m cho tới 305m để người dùng có thể phân chia đoạn dây phù hợp công trình chuẩn bị thi công tránh lãng phí thừa hoặc thiếu.

Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12