chuyên sản xuất tủ mạng từ6U đến 42U giá tốt cho dự án

Sự quan trọng của tủ mạng, tủ rack đối với việc quản lý dữ liệu

Lựa chọn tủ mạng ( tủ rack) là quyết định không thể thiếu để đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp. Tủ mạng, tủ rack hỗ trợ doanh nghiệp bảo vệ máy chủ, các thiết bị mạng, đảm bảo cho quy trình hoạt động, hạn chế các rủi ro xảy ra và giúp bạn quản lý trung tâm dữ liệu hiệu quả hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ mạng với kích thước khác nhau. Điều này khiến cho người tiêu dùng thường băn khoăn không biết nên chọn loại tủ mạng tủ rack nào hợp lý, lựa chọn địa chỉ nào cung cấp tủ uy tín?

Đơn vị nào bạn nên lựa chọn cung cấp tủ mạng, tủ rack chất lượng?

Anh Hao Computer được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Có thể nói đây là một trong số một số đơn vị phân phối tủ mạng (tủ rack) uy tín số 1 trên toàn quốc. Không chỉ đa dạng về mẫu mã mà chất lượng của tủ, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng mà Anh Hao Computer còn mang đến mức giá vô cùng cạnh tranh.

Các sản phẩm Anh Hao Computer cung cấp đa dạng về mẫu mã:

ü  Tủ mạng 42U D1000

ü  Tủ mạng 42U D800

ü  Tủ mạng 42U D600

ü  Tủ mạng 36U D1000

ü  Tủ mạng 36U D800

ü  Tủ mạng 36U D600

ü  Tủ mạng 27U D1000

ü  Tủ mạng 20U D1000

ü  Tủ mạng 15U D600

….

Anh Hao Computer còn rất nhiều loại tủ mạng, tủ rack khác nữa với kích thước khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy truy cập vào website http://anhhaocomputer.com/