Module quang 2 sợi SFP-LX-SM-0220D/1.25G – 20km Tx 1310nm truyền tín hiệu trên cáp quang single mode, tốc độ 1.25G, khoảng cách 20Km, chuẩn kết nối LC, bước sóng Tx1310nm chuyên dùng cho các thiết bị có khe cắm mở rộng SFP, những thiết bị truyền dẫn SDH, switch quang SFP các loại
Module quang hay có tên gọi là SFP Module ( Small From Factor Module) là một thiết bị nhỏ gọn chúng có tác dụng thu và phát tín hiệu có thể cắm nóng vào các đầu của thiết bị như: Switch, router, media converter, v,v… đầu còn lại chúng được kết nối với cáp đồng hoặc cáp quang . SFP module là một giao thức chuẩn phổ biến được hỗ trợ bởi các nhà sản xuất thiết bị mạng và viễn thông như : SONET, Gigabit Ethernet, Fibre Channel, và còn rất nhiều chuẩn truyền dẫn khác.
Module quang  SFP-LX-SM-0220D/1.25G - 20km Tx 1310nm

Tính năng của modul quang SDP-LX-SM-0220D

-Với 2 sợi quang truyền với trốc độ 1.25Gb
-sử dụng bước sóng 1310nm truyền với khoảng cách tối đa 20Km
-Tương thích với chuẩn SFP MSA and SFF-8472  với đầu nối quang chuẩn LC-SM
-Giám sát chuẩn kỹ thuật số: hiệu chuẩn bên trong hoặc hiệu chuẩn  bên ngoài tương thích với chuẩn  SONET OC-24-LR1
-Sản phẩm đạt chuẩn ROHS thân thiên với môi trường
-Phạm vi hoạt động 
0 ° C đến + 70 ° C


Mô tả về module quang

 
Module quang
SFP-LX-SM-0220D 

Với hai đầu kết nối, đầu thứ nhất dùng để kết nối với các thiết bị như: Switch , Router , converter quang, ….
Là thiết bị nhỏ gọn với kích thước gồm chiều dài chỉ khoảng 6cm chiều rộng hơn 1cm được làm bằng chất liệu inox nên rất sáng đẹp, bên trong bao gồm một bo mạch điện tử có nhiệm vụ thu và phát tín hiệu.
Là một giao thức được thiết kế với hệ thống cổng là khe cắm đạt chuẩn SFP , mỗi một module quang đều có 2 đầu một gắn với các thiết bị Router , Switch….và đầu còn lại gắn với hệ thống mạng cáp đồng hoặc quang đều được.
Đầu thứ hai dùng để kết nối với hệ thống mạng cáp quang hoặc cáp đồng có hai kiểu kết nối như một sợi đơn hoặc hai sơi đôi.


Sản phẩm cùng loại