Cách phân biệt hàng giả, hàng nhái Cáp mạng comscop AMP cat5, cat6

 Cách kiểm tra hàng cáp mạng cat5, cat6 Comscop AMP:


Công ty Ánh Hào  xin giới thiệu một bài viết để quý khách khi mua hàng cáp mạng chính hãng có thể kiểm tra chính xác Hàng Chính Hãng COMMSCOPE, Quý Khách có thể làm theo các bước sau

* Bước 1: Kiểm tra mẫu thùng cáp cùng với vị trí các tem nhãn có trên thùng.

Dưới đây là một số mẫu thùng cáp chính hãng cùng với vị trí các logo và tem bảo mật điện tử CommScope đang được lưu hành trên thị trường Việt Nam. 

Cách phân biệt hàng giả, hàng nhái Cáp mạng comscop AMP chính hãng

 Bước 2: Kiểm tra cụm tem LT (License Tag) và các thông tin khác dán trên thùng cáp
Trong bước này, Quý khách có thể kiểm tra cụm các tem LT, tem bảo mật điện tử CommScope, hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng bằng tiếng Anh, tem UL, ... có trên mỗi thùng cáp chính hãng AMP NETCONNECT.  

Cách phân biệt hàng giả, hàng nhái Cáp mạng comscop AMP chính hãng* Bước 3: Kiểm tra mẫu tem bảo mật điện tử dán trên thùng cáp 1.
Cài đặt phần mềm CommScope Product Verification vào điện thoại của bạn (Đối với Iphone thì vào AppStore, đối với Android thì vào Google Play). Bạn theo hướng dẫn cài đặt dưới đây

Cách phân biệt hàng giả, hàng nhái Cáp mạng comscop AMP chính hãng

Sau khi cài đặt xong phần mềm, bạn mở phần mềm, đăng ký tài khoản mới bằng cách nhấn nút Register New Account và điền đầy đủ thông tin sau đó nhấn nút Submit.
Cách phân biệt hàng giả, hàng nhái Cáp mạng comscop AMP chính hãng

Hệ thống sẽ gửi 1 email khởi tạo tài khoản vào email của bạn (Kể cả Junk Mail). Bạn phải khởi tạo tài khoản bằng cách nhấn vào link có trong email khởi tạo. Hệ thống thông báo tài khoản đăng ký của bạn đã hoàn tất. Bạn có thể đăng nhập bằng user và password của mình để sử dụng. 

Cách phân biệt hàng giả, hàng nhái Cáp mạng comscop AMP chính hãng


Hướng camera điện thoại vào logo QR Code của tem chống hàng giả trên thùng cáp (bạn để điện thoại cách khoảng 10cm so với QRCode và vạch đỏ nằm ngang tem QR Code), khi máy scan QR Code hoàn tất sẽ tự động chuyển sang bước kiểm tra vật lý (Physical Authentication) của tem chống hàng giả. Bạn có thể nhấn vào nút Click Here để biết thêm thông tin về hình thức kết cấu của tem chính hãng để so sánh với tem đang dán trên thùng. Sau khi kiểm tra xong bạn nhấn nút Close để vòng lại trang kiểm tra vật lý, Sau đó nhấn Next Step

Cách phân biệt hàng giả, hàng nhái Cáp mạng comscop AMP chính hãng

Dựa vào thông tin mã bảo mật cũng như mã ẩn mà bạn cung cấp hệ thống sẽ xác thực thông tin trên tem chính hãng theo 3 trạng thái:

Cách phân biệt hàng giả, hàng nhái Cáp mạng comscop AMP chính hãng


Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái cáp mạng cat6 chính hãng với giá rẻ hơn chút .Công Ty Anh hào Mong quý khách hãy thật sáng suốt để mua hàng chính hãng chất lượng.

CÔNG TY TNHH XNK & THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0989.370.091 / 0904.331.240

Điện thoại: 04.37755323

Email: Kinhdoanhanhhao@gmail.com - xnkanhhao@gmail.comSubmit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Sự khác nhau giữa cáp quang singlemode và multimode
icon Bộ chia quang hoạt động như thế nào?
icon Modul quang SFB là gì/ ứng dụng của modul quang SFB
icon Patch panel là gì?
icon Thư xác nhận thương hiệu AMP, Krone thành Commscpoe
icon Thông báo lịch nghỉ tết kỷ hợi năm 2019